Về chúng tôi

Về chúng tôi

 

Kiến trúc xanh đã trở thành xu hướng mới trong xây dựng, đặc biệt là tại các đô thị khi không gian sống bị bó hẹp, môi trường sống đang dần bị ô nhiễm. Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng Hà Nội Xanh luôn hướng đến các sản phẩm kiến trúc đáp ứng những tiêu chí:

 

-  Không gian sống xanh vững bền và thẩm mỹ.
-  Điều hòa nhiệt độ ánh sáng tự nhiên để giảm năng lượng tiêu thụ.
- Giảm thiểu tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài.
-  Vật liệu xây dựng thân thiện môi trường tốt cho sức khỏe người sử dụng.


Kiến trúc Xây dựng Hà Nội Xanh  được thành lập năm 2008, chúng tôi luôn nỗ lực đưa các sản phẩm kiến trúc xanh chất lượng cao với chi phí hợp lý đến với khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng sống của con người.


Khách hàng của chúng tôi:


- Khách hàng của chúng tôi là những tổ chức, doanh nghiệp có với những nét văn hóa tổ chức khác biệt, vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp và tổ chức không gian làm việc khoa học, tạo hiệu quả kinh tế tối đa.


- Khách hàng của chúng tôi là những gia đình với những nét cá tính riêng. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng không gian sống phù hợp với khí hậu miền nhiệt đới và có tính mỹ thuật cao. Đồng thời chúng tôi cũng khuyến khích các khách hàng sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn, kinh tế và bền vững.


Dựa trên trình độ kỹ-mỹ thuật và đam mê về nghề nghiệp, thiết kế chúng tôi tự tin để mang đến khách hàng những sản phẩm kiến trúc sáng tạo độc đáo và an toàn hiệu quả.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi: 0975 863 963 hoặc liên hệ với chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HÀ NỘI XANH

Địa chỉ: P.1703 – Tòa Nhà 17T9 – Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội
Tel: 043 999 6833 – Hotline: 0975 863 963
Email: hanoigreen.arco@gmail.com - Website: http://kientrucnoithatxanh.vn/Fanpage facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 81
  • Tổng lượt truy cập 281,100